ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนบ้านส้อง

ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้มีคุณูปการต่อการใช้ภาษาไทย ระดับจังหวัด ทั้ง ๒ ประเภท

๑. โรงเรียนบ้านส้องได้รับการคัดเลือกเป็นผู้มีคุณูปการต่อการใช้ภาษาไทย ระดับจังหวัด ประเภทองค์กร   ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒
๒.นายวุฒิไกร  เลื่อนแป้น ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านส้อง ได้รับการคัดเลือกเป็นผ็มีคุณูปการต่อการใช้ภาษาไทย ระดับจังหวัด
ประเภทบุคคลประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒