ข่าวประชาสัมพันธ์
มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นให้ครอบครัวนักเรียน
22 มิถุนายน 2561 เป็นตัวแทนมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นให้ครอบครัว้ นางสาวจันทิมา มากใหม่ และ ด.ช.สุรศักดิ์ มากใหม่ นักเรียน รร.บ้านส้อง ที่ผู้ปกครองโดนโจรปล้น ทำให้ครอบครัวเดือดร้อนมาก ขอขอบคุณคณะครู บุคลากร นักเรียน รร.บ้านส้องทุกคนที่ได้สมทบทุนเงินเพื่อช่วยเหลือเบื้องต้นในครั้งนี้ด้วยครับ